HI-PEC, TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN SINH THÁI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN SINH THÁI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

THỨ NHẤT CHÍNH LÀ GỐC SƠN:

Ai cũng biết để bảo vệ môi trường chúng ta cần loại bỏ nhựa Plastic và thay vào đó là các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường. Song không phải ai cũng biết hầu hết sơn hiện tại lại là gốc nhựa Acrilic làm cho sơn trở thành một trong năm nguyên nhân chính gây ra ung thư, bênh tật, nên cần phải loại bỏ ngay từ bây giờ.

Sơn Graphenstone – một loại sơn kết hợp từ vôi có từ hàng ngàn năm và Graphene, một phát minh đạt giải thưởng NOBEL vật lý năm 2010, và đang tạo ra các cuộc cách mạng vật liệu với những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống thời đại 4.0.

THỨ HAI LÀ CHẤT ĐỘC HẠI TRONG SƠN:

Ttheo nghiên cứu của WHO, 80% ung thư là do môi trường, hai chất chính gây ung thư và bệnh tật là hợp chất hữu cơ bay hơi VOC và Formandehit  thật may, đối với sơn Graphenstone thì hai loại chất độc hại này này hoàn toàn không có, điều mà chưa một loại sơn nào trên thị trường đạt được

THỨ BA LÀ VỀ MÙI SƠN:

Mùi sơn làm bạn đau đàu, khó chịu, và sinh bệnh,sơn xong phải đợi vài tuần mới có thể vào ở được. nhưng đói với sơn Graphenstone thì lại hoàn toàn khác. sơn Graphenstone không có mùi, có thể vừa sơn vừa ở,  cũng không sao.

ĐIỀU THỨ TƯ LÀ SỰ KHÁC BIỆT VỀ KHÂU ÁP DỤNG SƠN:

So với các dòng sơn thông thường thì luôn yêu cầu phải sơn đủ ba lớp một lớp lót chống kiềm và hai lớp sơn phủ thì sơn Graphenstone chỉ cần sơn hai lớp màu, không cần phải sơn lớp lót vì dòng sơn Graphenstone gốc vôi nên đã có tính kiềm với PH lớn hơn 9. Đặc biệt sơn Graphenstone còn có dòng sản phẩm Grafclean Ag+ chứa Ion Ag+ và có độ PH = 13 nên có khả năng diệt Virus Covid

THỨ NĂM LÀ KHẢ NĂNG HẤP THỤ CO2 TRONG KHÔNG KHÍ:

Về khả năng hấp thụ Co2, chống biến đổi khí hậu, do sơn được sản xuất từ Vôi  loại có thể hấp thụ Co2 nên chỉ với 3 thùng sơn 15 lít khi sơn Công trình đã có thể hấp thụ được 4,8 Kg Co2. Như vây có thể nói khi bạn sơn Graphenstone thì giống như bạn đã  trồng 1 cây xanh lớn ở trong nhà.

Grapnestone sơn xanh sinh thái HI-PEC

Nếu tòa nhà sơn Graphenstone thì tòa nhà là một vườn xanh, thành phố sơn thì thành phố là một rừng xanh. Giờ hãy xem chu kỳ xanh cụ thể biến đổi và khép kín từ đá vôi qua Graphenstone rồi trở lại thành lại đá vôi như thế nào ở  hình dưới đây.

THỨ SÁU LẤY GÌ CHỨNG MINH CÁC ĐIỀU NÓI TRÊN LÀ ĐÚNG:

Đó là các chứng chỉ và chứng nhận quốc tế. Sơn Graphenstone đạt 16 chính chỉ xanh cao nhất trên thế giới, từ chứng chỉ Cradle To Cradle, chứng chỉ của Pháp,  Đức,  Nhật, Mỹ, Úc, New Zealand và rất nhiều chứng chỉ khác, được chứng nhận đủ tiêu chuẩn để sơn cho Nhà Trắng của Mỹ, văn phòng của Google và Apple.

ĐIỀU CUỐI CÙNG ĐIỀU MÀ CHẮC CÁC BẠN ĐANG RẤT LÀ QUAN TÂM LÀ VỀ VẤN ĐỀ KINH TẾ GIÁ SƠN:

  1. Đầu tiên do sơn Graphenstone chỉ cần sơn hai lớp màu không cần sơn lớp lót. Như chúng ta biết với các dòng sơn thông thường, giá thành của một lớp sơn lót bằng giá của hai lớp sơn màu, nên khi sơn Graphenstonebỏ được lớp  sơn lót thì giá đã giảm gần được một nửa
  2. Tiếp theo sơn Graphenstonerất đặc, nó có hàm lượng rắn cao trên 70%. Một thùng sơn 18 Lít có thể nặng tới 30 Kg và có thể pha từ 25% đến 30% nước vào trước khi sơn trong khi đó các dòng sơn thông thường chỉ có thể pha được tối đa là 10% nước vì những dòng sơn đó thường rất lỏng
  3. Ngoài ra cần nói đến độ phủ hoàn thiện thực tế của sơn Graphenstone, nó luôn cao hơn các dòng sơn khác, định mức thực tế đo được từ 6 đến 9 mét vuông hoàn thiện, nếu so với các sản phẩm khác trên thị trường thì thường chỉ đạt khoảng 3 tới 4 Mét vuông mà chưa kể tới lớp lót chống kiềm.

Trên cơ sở như vậy bạn cũng đã thấy nên không có gì bí mật mình có thể khẳng định sử dụng sơn Graphenstone rẻ hơn và kinh tế hơn các loại sơn nhựa thông thường rất nhiều.

Vừa qua ngày 14/12/2023 , Công ty CTY CP HOÁ DẦU CÔNG NGHỆ CAO HI-PEC – nhà phân phối chính thức của sơn Graphenstone cũng vừa có bài báo cáo được đánh giá cao tại hội thảo về Nhà thông minh do Sở Xây Dựng Bình Dương và Hiệp Hội Vật Liệu Xây Dựng Vn tổ chức tại Bình Dương khi giới thiệu về “20 năm, Hi-Pec với Sơn sinh thái”

 

 

Nguồn: Công ty CP Hóa dầu công nghệ cao Hi-pec, https://hi-pec.com.vn