HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HIỆP HỘI SƠN – MỰC IN VIỆT NAM NĂM 2024

   Từ đầu năm 2023, tình hình thế giới diễn biến nhanh, phức tạp, khó lường, thách thức nhiều hơn so với dự báo gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp hội viên VPIA.
  Trong bối cảnh đó, Ban Chấp hành đã cố gắng duy trì các hoạt động của Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam nhằm thực hiện tối đa “Chương trình hoạt động của Hiệp hội Sơn- Mực in Việt Nam năm 2023” và “Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV, 2023 – 2028” đã được Ban Chấp hành thống nhất.

Ban Chấp hành Hiệp Hội Sơn – Mực In Việt Nam

 
   Vào ngày 31/5/2024 vừa qua, Ban Chấp hành Hiệp hội đã long trọng tổ chức HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN NĂM 2024 để báo cáo một số điểm nổi bật góp phần cũng cố, phát huy hình ảnh, vai trò của hiệp hội trong ngành nghề cũng như các mặt hạn chế chưa làm được và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024 và các tháng đầu năm 2025.
 
Đoàn Chủ tọa điều hành Hội nghị

   Hội nghị đã trân trọng đó tiếp sự tham dự của Ông Phùng Mạnh Ngọc – Cục trưởng cục Hóa Chất, Bộ Công thương; Ông Tạ Tấn – Vụ phó, Vụ Tổ chức phi chính Phủ, Bộ Nội vụ; Ông Nguyễn Văn Dòng – Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam và đại diện ban Lãnh đạo Hiệp hội Bao Bì Việt Nam cùng với sự tham dự đông đủ của 96 đại biểu đến từ 81 Hội viên Hiệp hội.

Ông Phùng Mạnh Ngọc – Cục trưởng cục Hóa Chất phát biểu tại Hội nghị
Ông Tạ Tấn – Vụ phó, Vụ Tổ chức phi chính Phủ, Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị
 
   Tại buổi này, còn là dịp để Ban lãnh đạo lắng nghe ý kiến đóng góp của các Hội viên cho các hoạt động sắp tới. Hội nghị cũng tiến hành tri ân 22 nhà tài trợ cho Hội nghị, trao giấy kết nạp 12 Hội viên mới và khen thưởng các cá nhân tập thể đã đóng góp cho Hiệp hội trong suốt thời gian vừa qua.
 
Hội nghị tri ân Nhà Tài trợ Hội nghị Thường Niên năm 2024
Trao tặng giấy chứng nhận kết nạp Hội viên mới
Bà Nguyễn Thị Bạch Yến trao khen thưởng các cá nhân tập thể đã đóng góp cho Hiệp hội.
 

   Hội nghị diễn ra trong không vui tươi, trang trong, sôi động và ấm cúng của từng tinh thần Hội viên nói riêng và toàn hội nghị nói chung. Hội nghị kết thúc với một buổi tiệc thân mật và giao lưu như mở ra sự hứa hẹn tích cực với sự đóng góp, chung tay quý báu của từng Hội Viên, từng cá nhân đại diện cho các hội viên dành cho Hiệp hội, tích cực mở rộng khả năng hợp tác hơn nữa đề hoạt động của Hiệp hội thêm phong phú và thực chất trong những năm sắp tới.

 
Toàn cảnh Hội Nghị
 
Mời xem clip nhanh về khoảnh khắc Hội nghị: 

Tin túc: Văn phòng Hiệp Hội