“XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT NGHĨA TÌNH”, HỘI VIÊN VPIA LAN TỎA TÌNH XUÂN ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Hòa trong không khí Tết đến – xuân về rộn ràng trên mọi nẽo đường góc phố, cũng là lúc các công ty, đơn vị nhìn lại một năm với quá trình nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh sau một năm biến động đầy khó khăn của năm 2023.
Song không vì thế mà tinh thần lan tỏa yêu thương của các hội viên trong Hiệp hội vơi bớt mà nó còn đong đầy và lan tỏa trong và ngoài phạm vi công ty, đơn vị. Ngoài công tác chăm lo cho Người lao động tại chính đơn vị để có 1 cái Tết ấm no, hạnh phúc thì không khí Tết sum vầy còn được các Hội viên trao gửi đến bà con chưa được may mắn trong cuộc sống tại các buôn làng, xóm lao động còn nhiều khó khăn để lan tỏa tình xuân.
Đến với huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước ngày 21/01/2024, Hội viên VPIA – Công ty TNHH TM Hóa Chất Nam Bình tổ chức trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, Hộ đặc biệt khó khăn, Người khuyết tật, trẻ mồ côi nhân dịp xuân Giáp Thìn. Mỗi phần quà là bánh kẹp, mứt tết, thực phẩm thiết yếu một phần tiền mặt được chuẩn bị và đóng gói cũng như vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến và trao tận tay cho bà con dân tộc thiểu số tại địa phương. Những phần quà Tết của công ty Nam Bình không chỉ có giá trị về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp các hoàn cảnh chưa may mắn cảm thấy tự tin phấn khởi, đón một dịp Tết ấm áp đầy tình nghĩa.

Vpia - Nam Bình

Cùng lan tỏa Tết An Vui với tình xuân, ngày 28/01/2024 tại xã Nghĩa Hưng, huyện Chư păh, tỉnh Gia lai, Hội viên VPIA – Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Công Nghệ Cao HI-PEC đã trao tặng dung dịch diệt khuẩn an toàn Germkler và 5.300 lít sơn Graphenstone là sản phẩm Sơn hàng đầu Tây Ban Nha về thân thiện môi trường  “không gây mùi khó chịu, không gây độc hại cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường… sử dụng sơn sinh thái là một xu hướng tất yếu, một nhu cầu mà hiện nay cả thế giới đang hướng tới”,  để giúp cho bà con dân tộc Xê đăng cải tạo môi trường sống cho một mùa xuân đầy sắc màu từ đó giúp cho sự phấn khởi trong tinh thần, bừng sáng sắc màu cuộc sống để làm tươi sáng hơn những khoảng màu tối trong cuộc sống của sự khó khăn trong cuộc sống, xã Nghĩa Hưng. Thật vui khi mọi người già trẻ, trai gái đều hào hứng tân trang lại màu sắc cuộc sống ngay khi nhận được món quà ý nghĩa đầm ấp về vật chất, tươi mới về tinh thần trong dịp Tết đến Xuân về.

 
Không những 2 đơn vị trên mà còn nhiều nhiều đơn vị trong Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam đang lan tỏa Tình Xuân đến trên mọi nẽo đường đất nước. Với tất cả tấm lòng trên, Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý Hội viên đã mang yêu thương đến cho cộng đồng góp phần mang giá trị nhân văn của từng hội viên nói riêng và toàn Hiệp hội nói chung
Những phần quà Tết không chỉ có giá trị về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp bà con vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy tự tin phấn khởi, đón một dịp Tết ấm áp đầy tình nghĩa.
Những món quà, những tình cảm cộng đồng đẹp đẽ cứ thế được trao đi, không ngừng nhân lên, lan tỏa vì mục tiêu đảm bảo Tết ấm đến với mọi nhà, mọi người.
Một mùa xuân mới lại về và mùa xuân này sẽ càng trở nên ấm áp, trọn vẹn khi những món quà Tết, những tình cảm yêu thương, sẻ chia cộng đồng tiếp tục được đến với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống để tất cả mọi người được cùng nhau hân hoan đón năm mới an lành, hạnh phúc.

Nguồn tin: Cty Nam Bình – Cty Hi-pec; Bài viết: Văn phòng Hiệp hội