VPIA HƯỚNG ĐẾN MỘT CỘNG ĐỒNG SƠN – MỰC IN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Vừa qua, nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2023, Ban lãnh đạo Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam tổ chức Đoàn thăm hỏi các doanh nghiệp là Hội viên và doanh nghiệp tiêu biểu ngành Sơn – Mực Việt Nam phía Bắc.

Trong dịp này, Đoàn Hiệp hội do Trưởng Đoàn, Bà Nguyễn Thị Bạch Yến – Chủ tịch Hiệp hội VPIA, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã đến thăm và làm việc với công ty cổ phần Liên Doanh Sơn Quốc Tế Mỹ, tiếp đoàn Hiệp hội do ông Nguyễn Tiến Thắng – Chủ tịch Công ty cũng là Ủy viên ban Chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 và là đại diện Hiệp hội tại văn phòng phía Bắc.

Tại đây, Bà Bạch Yến đã gửi lời chúc mừng những thành tựu phát triển vượt bật đã đạt được của công ty LD Sơn Quốc Tế Mỹ, cùng những đóng góp của công ty dành cho Hiệp hội trong thời gian qua. Mặt khác, Bà Bạch Yến còn gửi lại cảm ơn sâu sắt và ghi nhận sự nỗ lực của cá nhân ông Nguyễn Tiến Thắng đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng Sơn – Mực In phía Bắc nói riêng và vai trò Ban chấp hành cho Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam nói chung.

Đáp lại, Ông Nguyễn Tiến Thắng cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Hiệp hội dành cho cộng đồng Sơn – Mực In phía Bắc và kỳ vọng Hiệp hội Sơn – Mực In tiếp tục quan tâm và có các hoạt động được tổ chức cho cộng đồng Sơn – Mực In phía Bắc trong thời gian tới.

Chuyến đi khép lại, mở ra một hứa hẹn mới cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững của Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam, với mục tiêu VPIA hướng đến một cộng đồng Sơn – Mực In Việt Nam thịnh vượng.

VPIA-NIC

 

Bài Viết: Văn phòng Hiệp hội