TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VINA COATINGS 2023, VPIA PHÁT TRIỂN CÙNG CỘNG ĐỒNG SƠN – MỰC IN VIỆT NAM

Từ ngày 15 – 17/11/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM); Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM phối hợp tổ chức “Triển lãm Quốc tế Sơn, vật liệu phủ – VINA COATINGS 2023” với VPIA trong vai trò hỗ trợ truyền thông.

Năm nay, Triển lãm quy tụ gần 100 gian hàng của 750 đơn vị là doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ… trưng bày máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm với các chuyên đề chính về Chất kết dính và băng keo (ADHESIVES & TAPE EXPO)/ Sơn và vật liệu phủ (VINA COATINGS) diễn ra tại Sảnh B của trung tâm SECC.

Với vai trò là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho hội chợ, Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam (gọi tắt là VPIA) đã tham gia Hội chợ với nhiều hoạt động đặc trưng ghi dấu ấn trong khuôn khổ những ngày diễn ra hội chợ.

Trong ngày khai mạc, Lãnh đạo VPIA đã tham dự lễ khai mạc cùng với lãnh đạo các bộ ngành, Trung Ương; các chuyên gia đầu ngành và các chính khách đến từ các 15 quốc gia, vùng lãnh thổ có doanh nghiệp tham gia hội chợ. Cũng tại lễ khai mạc này, Lãnh đạo cũng có buổi chào hỏi gặp mặt vào chào xã giao với các khách mời quốc tế và giới thiệu vai trò của Hiệp hội đối với ngành Sơn – Mực in trong nước. Dịp này, Đoàn lãnh đạo VPIA cũng đi tham quan, thăm hỏi và gửi lời chúc thành công đối với các doanh nghiệp – Hội viên của VPIA được giới thiệu thực hiện và tổ chức gian hàng trưng bày tại Hội chợ.

Đoàn Lãnh đạo VPIA tham quan, thăm hỏi và chúc thành công các hội viên tham gia triển lãm
Ông Nguyễn Tiến Thắng – tham gia giới thiệu VPIA trong triển lãm

Với vai trò dẫn dắt, hỗ trợ ngành Sơn – Mực In Việt Nam, trong hội chợ này, Đại diện Ban lãnh đạo VPIA, Ông TẠ ĐÌNH DOAN – Ủy viên Ban chấp hành – Chuyên viên cao cấp quản trị công nghiệp ngành Sơn đã có phần trình bày về Tổng quan ngành Sơn – Mực In năm 2023 tại buổi hội thảo – tọa đàm chuyên ngành keo chất kết dính, cao su, sơn phủ tại Việt Nam cùng với sự tham dự của Cục Hóa chất, Hiệp hội Nhựa thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện các doanh nghiệp có gian hàng và quan khách đến tham quan Hội chợ.

Ông TẠ ĐÌNH DOAN – Ủy viên Ban chấp hành – Chuyên viên cao cấp quản trị công nghiệp ngành Sơn đã có phần trình bày về Tổng quan ngành Sơn – Mực In năm 2023

Cũng trong chương trình Hội chợ, ngày 16/11/2023, Ban Tổ chức Triển lãm cũng tổ chức buổi tham quan nhà máy chuyên ngành Sơn – Mực in do VPIA làm cầu nối và dẫn dắt xuyên suốt nội dung này. Buổi tham quan được diễn ra trang trọng và chu đáo với tiếp đón từ CTCP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHANG VIỆT – Doanh nghiệp với hơn 23 năm hình thành và phát triển, uy tín trong lĩnh vực Mực in công nghiệp tại Việt Nam. Buổi làm việc được sự đón tiếp của Ban Lãnh đạo công ty cùng với sự tham gia của 15 đại biểu đại diện các doanh nghiệp quốc tế tham dự triển lãm có quan tâm đến ngành Mực In Việt Nam và được tổ chức gồm 2 nội dung: giới thiệu về Mực in Khang Việt tại phòng họp và tổ chức tham quan nhà xưởng. Buổi tham quan vừa là dịp giới thiệu đến bạn bè quốc tế về doanh nghiệp Việt tiên tiến, hiện đại về công nghệ, bắt kịp xu hướng 4.0 của toàn cầu; vừa là dịp nâng cao vị thế nền công nghiệp Việt ngày càng lớn mạnh, tiềm năng sánh vai với các doanh nghiệp toàn cầu.

Đoàn các doanh nghiệp nước ngoài thăm và làm việc với CTCP SX TM Khang Việt.

Triển lãm kết thúc, VPIA ngày càng khẳng định vai trò của mình trong vai trò cầu nối giữa Hội viên với các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều vai trò tiềm năng kinh doanh trong tương lai; kết nối với các cơ quan Bộ, Ngành mang tiếng nói doanh nghiệp trong các chính sách có lợi nhất cho hội viên và đóng góp tốt nhất cho sự phát triển bền vững của nền công nghiệp Việt Nam.

VPIA luôn tự hào là một cộng đồng đáng tin cậy, hỗ trợ, dẫn dắt và cầu nối cho các doanh nghiệp các ngành liên quan Sơn – Mực in tại Việt Nam trong các hoạt động chuyên ngành.

Văn phòng VPIA