Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam 2019

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam (Coatings Expo Vietnam) sẽ diễn ra vào ngày 26 – 28/6/2019 tới đây tại tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm được đánh giá là cầu nối quan trọng và hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc giao thương, xúc tiến thương mại, trao đổi thông tin, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, hóa chất, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị sản xuất ngành sơn phủ – mưc in, hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình và định hướng phát triển.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Cục Hóa Chất – Bộ Công Thương, Hiệp hội Sơn Mực In Việt Nam, triển lãm Coatings Expo Việt Nam 2019 kỳ vọng thu hút hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia gian hàng và 3.500 khách tham quan khắp mọi nơi.

Đối với hội viên của Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam, Ban tổ chức áp dụng chính sách ưu đãi phí gian hàng đặc biệt để tri ân sự ủng hộ của Hiệp hội và hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia. BTC rất mong triển lãm sẽ mang đến cho Quý hội viên thêm một công cụ hữu ích để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến với đông đảo khách tham quan chuyên ngành đến từ khắp Việt Nam và khu vực.

Hiện tại đang là thời gian cao điểm đăng ký gian hàng cho triển lãm, 60% số gian hàng tại triển lãm đã được đăng ký với sự góp mặt của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Hong Kong, Đức, Hàn Quốc… Rất mong quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ với BTC sớm để lựa chọn được vị trí gian hàng tốt nhất.

Quý doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn trở thành nhà tài trợ của triển lãm để tối ưu hóa ảnh hưởng của mình thông qua các hoạt động marketing trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đây là cơ hội để tôn vinh thương hiệu của doanh nghiệp giữa những đơn vị tham gia và thu hút sự quan tâm của khách tham quan chuyên ngành. BTC có những gói tài trợ khác nhau phù hợp với ngân sách và chiến lược marketing cụ thể của từng doanh nghiệp. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms Ngọc ( Ann)
Công ty TNHH MTV DV Quảng Cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)
Lầu 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, số 2 Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Tel: 08 38488561
Fax: 08 38488564
Email: ann.ltb@veas.com.vn
Website: http://coatings-vietnam.com/