Coatings Expo Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Sơn phủ, Tạo màu, Nhuộm và Mực in tại Việt Nam

Coatings Expo Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Sơn phủ, Tạo màu, Nhuộm và Mực in, là điểm hẹn chuyên nghiệp hàng năm dành cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, khách mua, chuyên gia kỹ thuật. Sau những tác động tiêu cực của đại dịch vừa qua, Coatings Expo Vietnam 2023 sẽ là nơi các bên tìm đến để tăng cường kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, cập nhật sản phẩm, kỹ thuật, công nghệ mới, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường.

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS), với sự ủng hộ của Cục Hóa Chất (Bộ Công Thương Việt Nam), Hiệp Hội Sơn – Mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội các nhà sản xuất keo dán và vật liệu phủ Hàn Quốc (KACA) và các tổ chức chuyên ngành trong và ngoài nước.

Coatings Expo Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/6/2023 tại SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

  • 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày
  • Trưng bày các sản phẩm, hóa chất, máy, thiết bị, công nghệ tiên tiến
  • Các hoạt động song hành: Hội thảo chuyên ngành, Kết nối giao thương (B2B), Khu trưng bày dành riêng cho sản phẩm sơn và vật liệu phủ (premium showcase)
  • Dự kiến đón khoảng 8,000 lượt khách tham quan

 

Để đăng ký trưng bày hoặc đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ:

Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Tel: 028 3848 8561     Email: info@veas.com.vn