CÔNG TY TNHH SX TM HOÁ KEO BÌNH THẠNH PHẤN ĐẤU CHO MỘT NĂM 2024 ỔN ĐỊNH, KHỞI SẮC VÀ PHÁT TRIỂN

Hòa trong không khí tiết Xuân đang lan tỏa khắp phố phường, nhà nhà, doanh nghiệp, Tiếp tục công tác chăm lo cho người lao động và tổ chức họp mặt thân mật cuối năm góp phần cho tất cả các thành viên – Người lao động cùng ngồi lại nhìn lại quá trình phấn đấu, chung tay tạo ra kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023, vừa qua ngày 3/2/2024, CÔNG TY TNHH SX TM HOÁ KEO BÌNH THẠNH đã tổ chức 1 buổi tiệc thân mật với ý nghĩa trên tại khuôn viên đơn vị.

Khuôn viên công ty nơi tổ chức buổi tiệc

Trong buổi tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp của từng thành viên cho kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và đề ra các chỉ tiêu, mong muốn cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024.

Ban Lãnh đạo Công ty Hóa Keo Bình Thạnh khai rượu chúc mừng

Cùng chung vui với Công Ty TNHH SX TM Hoá Keo Bình Thạnh, phía Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bạch Yến – Chủ tịch Hiệp hội, cùng các thành viên ban Lãnh đạo và ban Chấp hành Hiệp tham dự buổi tiệc này.

Qua đây, Hiệp hội cũng gửi lẵng hoa chúc mừng như một lời chúc năm mới 2024 đến công ty Hóa Keo Bình Thạnh – Hội viên VPIA, một năm mới thịnh vượng, phát tài, phát triển và vượt kế hoạch đề ra; chúc cho các thành viên của công ty năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an.

Ban Chấp hành Hiệp hội Sơn – Mực In tham dự buổi tiệc

Nguồn và tin: Văn phòng Hiệp Hội