CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ DẦU CÔNG NGHỆ CAO HI-PEC PHẤN KHỞI ĐÓN XUÂN MỚI VỚI KỲ VỌNG PHÁT TRIỂN HƠN

Hòa trong không khí mùa Xuân tràn ngập nơi nơi, Tết về muôn nẻo trên phố phường đất nước, Đối với các doanh nghiệp, Đây cũng là dịp các đơn vị tổ chức chăm lo đời sống cho Người lao động vui xuân đón tết thông qua các buổi họp mặt cuối, liên hoan, tất niên để tổng kết năm cũ đón chào năm mới.

Khách mời chụp lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo công ty HI-PEC

        Đây còn là dịp để tất cả mọi người cùng ngồi lại đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh sau một năm cùng chung tay đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp. Vừa qua ngày 1/2/2024, Công Ty Cổ Phần Hoá Dầu Công Nghệ Cao Hi-Pec vừa tổ chức 1 buổi họp mặt ấm cúng cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam gửi hoa chúc mừng

       Trong buổi tiệc này. Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ về kết quả sản xuất kinh doanh sau một năm đóng góp của cả tập thể; tuyên dương những cá nhân ưu tú, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua. Buổi tiệc còn là dịp tri ân và chăm lo cho người lao động bằng những phần quà Tết ý nghĩa từ Ban Lãnh đạo công ty vui xuân đón Tết. Mặt khác, đây cũng là cơ hội Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành với Hi-Pec trong năm 2023.

      Buổi tiệc còn vui mừng chào đón sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Bạch Yến, Chủ tịch Hiệp hội Sơn – Mực In, đại diện Ban Chấp hành đến chung vui và gửi lẵng hoa Chúc mừng năm mới. Bà cũng được mời và hân hạnh được cùng Ban Lãnh đạo công ty Hi-Pec đại diện gửi các phần quà Tết đến cho người lao động của đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Bạch Yến – Chủ tịch VPIA cùng lãnh đạo công ty HI-PEC trao quà tết cho người lao động.

    Buổi tiệc khép lại trong sự hân hoan của mọi người như cùng gửi đến nhau những lời chúc tụng chân thành nhất để năm mới hứa hẹn gặt hái nhiều thành công, bùng nổ doanh thu và hoàn thành vượt kế hoạch.