Coatings Expo Vietnam 2023

Coatings Expo Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Sơn phủ, Tạo màu, Nhuộm và Mực in tại Việt Nam, diễn ra từ 14-16/6/2023 tại SECC, Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo doanh nghiệp từ Việt Nam cũng như quốc tế. Đến thời điểm hiện tại, đã có gần 180 Doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Bỉ,  Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc,Trung Quốc, Việt Nam,…chính thức trở thành 1 phần của sự kiện năm nay.

Đây sẽ là điểm hẹn giao thương chuyên ngành mở ra các tiềm năng mới, các Doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các khách hàng tiềm năng, tăng cường các hoạt động xúc tiến, xuất khẩu. Ngoài khu vực trưng bày tại gian hàng, các hoạt động bên lề sẽ được diễn ra xuyên suốt, như: Chương trình Hội thảo được chủ trì bởi các tổ chức và chuyên gia đầu ngành, Khu trưng bày Sơn và Chất phủ (Premium Coatings Showcase). Đặc biệt, Kết nối giao thương, Chương trình khách mua hàng VIP được Ban tổ chức hết sức chú trọng và sẽ là tâm điểm tại sự kiện năm nay.

Với sự đa dạng của các nhóm ngành, quốc gia tham dự tại triển lãm. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là cầu nối tuyệt vời để kết nối trực tiếp giữa Đơn vị trưng bày và Khách tham quan, tìm ra nguồn khách hàng, đối tác tiền năng và sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu một cách hiệu quả.

———-Kết nối giao thương———

Quý Doanh nghiệp có thể chủ động đặt hẹn 1:1 với Đơn vị trưng bày có sản phẩm/dịch vụ quý vị quan tâm bằng cách truy cập link: https://forms.gle/9LPqn8zbcdEwqhYa9

Khi đăng ký trước, Quý Doanh nghiệp sẽ được những QUYỀN LỢI sau:

  • Tư vấn và sắp xếp trước lịch hẹn tại chỗ, theo yêu cầu
  • Cung câp các dịch vụ miễn phí trong khu vực chờ (Café,trà)
  • Đón tiếp tại quầy riêng dành cho khách B2B
  • Nhận kỷ yếu và các thông tin khác của triển lãm
  • Cơ hội tham dự phỏng vấn độc quyền, tham gia Hội thảo hay giới thiệu sản phẩm công ty ở khu trưng bày Premium Showcase,… và nhiểu quyền lợi khác.

*Xác nhận đăng ký trước sẽ được gửi qua email hoặc tin nhắn

———-Chương trình Khách mua hàng VIP———

Cơ hội kết nối với các đơn vị cung ứng hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm ổn định nguồn cung cho sản xuất kinh doanh với những ưu đãi từ Ban tổ chức

  • 800 phòng/đêm tại khách sạn 4*/5* gần Trung tâm Triển lãm
  • Lối đi riêng tại Triển lãm
  • Hàng ngàn cuộc gặp gỡ giao thương được sắp xếp trước tại triển lãm
  • Đươc đón tiếp tại VIP Lounge
  • Cơ hội tham dự phỏng vấn độc quyền, tham gia Hội thảo hay giới thiệu sản phẩm công ty ở khu trưng bày Premium Showcase,… và nhiểu quyền lợi khác.

Đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/ZKfh2qxqXN7rMtby6

Cơ hội mỗi năm chỉ có một lần và duy nhất tại Việt Nam – Một nền tảng kinh doanh quốc tế

**Ban tổ chức sẽ chọn lọc danh sách và phản hồi lại Quý Doanh nghiệp trước ngày 5/6/2023.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dch v Qung cáo và Trin lãm Minh Vi

Phòng 803, Tòa nhà Citylight, 45 Võ Th Sáu, phường Đakao, Qun 1, TP.H Chí Minh

Ms. Trang (Emily) – Phone: 0703 144 422  / Email: emily.nguyen@veas.com.vn