Câu Lạc Bộ Giao Lưu – Hiệp hội Sơn Mực in Việt Nam tổ chức chuyến dã ngoại hè 2020

Nhằm xoa dịu sự bức bối, ngột ngạt trong những ngày giãn cách xã hội vì COVID-19, Câu Lạc Bộ Giao Lưu – Hiệp hội Sơn Mực in Việt Nam tổ chức chuyến dã ngoại hai ngày ( 10-11/07/2020), để cùng nhau khám phá vùng biển Hàm Thuận Nam – Mũi Kê Gà và ngọn Hải Đăng cổ nhất Việt Nam.

Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận là một địa danh thu hút những người đam mê du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ của những bãi đá vàng, sự yên bình của biển xanh, những cánh đồng thanh long dài tít trong nắng gió….

Ngày thứ nhất: Sau khi ăn sáng tại khu du lịch Văn Thánh- Tp. Hồ Chí Minh, đoàn khởi hành đi Bình Thuận Nam..

Buổi trưa ghé thăm khu du lịch Tá Cú – Bình Thuận chụp ảnh và dùng cơm trưa tại đây.

Và check- in tại Resort TTC – Kê Gà

Hòa mình vào biển xanh, xua đi hết mệt mỏi ,căng thẳng sau đợt giãn cách xã hội vì COVID- 19…và tạm gác lại những khó khăn trong công việc hiện tại và những ngày sắp tới.

Cùng tận hưởng bữa ăn tối ấm cúng tại Resort TTC – Kê Gà

Đêm về trên bãi biển – Hòa mình vào thiên nhiên và phiêu diêu dưới sân khấu ngàn sao… Kết thúc ngày thứ nhất. Chúc các thành viên trong đoàn có một giấc ngủ ngon.

Ngày thứ hai: Khám phá Mũi Kê Gà và tham quan ngọn Hải đăng cổ nhất Việt Nam

Ằn trưa, trả phòng rồi lại cùng nhau đi đánh bắt hải sản “trên bờ”, để chia sẻ cùng người thân hương vị tươi sống của biển. Kết thúc chuyến dã ngoại hai ngày tuyệt vời – Thật trọn vẹn và thân thương.

(Thông tin từ Văn phòng Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam)