VPIA – CHINACOAT 2023

Bước sang năm thứ 25, CHINACOAT đã và đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của ngành sơn phủ Trung Quốc và toàn thế giới

Sự kiện CHINACOAT2023 được dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Shanghai New (SNIEC). Triển lãm này sẽ bao gồm 8,5 hội trường triển lãm (Halls E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 và E10), với tổng diện tích triển lãm gộp vượt quá 74.000 mét vuông. Hơn 1.040 nhà triển lãm đến từ 31 quốc gia và khu vực sẽ trình bày một loạt các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đa dạng. Đây là một sự kiện toàn cầu quan trọng dành cho các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới.

Nhân hội chợ triển lãm ChinaCoat 2023, Ban Lãnh đạo VPIA đã tổ chức đoàn tham dự triển lãm với 34 thành viên là chủ doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành của các đơn vị trong các ngành có liên quan đến Sơn – Mực in tại Việt Nam với trưởng Đoàn là bà Nguyễn Thị Bạch Yến – chủ tịch VPIA; Phó Đoàn gồm ông Vương Bắc Đẩu – Phó chủ tịch VPIA, ông Nguyễn Xuân Hòa – Tổng thư ký.

Tại đây, Lãnh đạo VPIA kết nối với Ban tổ chức Triển lãm tại Hồng Kong để tào điều kiện ưu tiên và hỗ trợ trong các thủ tục vào cổng hội chợ đươc nhanh chóng và thuận tiện; Tổ chức gặp gỡ với các nhà cung cấp nguyên vật liệu có chi nhánh tại Việt Nam.

Kết hợp với triển lãm, Đoàn của Hiệp hội cũng đã tổ chức tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Thượng Hải như: Bến Thượng Hải, phố Nam Kinh… và đến với Bắc Kinh tham qua các địa điểm du lịch, di tích nổi tiếng tại thủ đô này: Vạn Lý trường thành, Tử Cấm Thành, Cung điện mùa hè…

Chuyến đi để lại nhiều thành công trong việc học hỏi các công nghệ mới, tiếp nhận các nguồn cung cấp nguyên vật liệu mới… giới thiệu hình ảnh của VPIA với bạn bè quốc tế. Chuyến đi còn là nơi giao lưu, kết nối các thành viên trong Hiệp hội tạo sự gắn kết, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến đi.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Văn phòng Hiệp hội