MỰC IN KHANG VIỆT, CỘNG ĐỒNG XANH – SẢN PHẨM XANH

Vừa qua ngày 21/12/2023, nhân kỷ niệm 36 năm ngày thành lập, Khoa In và Truyền thông tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật đã tổ chức buổi hội thảo Kiểm soát Chất lượng In năm 2023. Hội thảo tập trung nhiều sinh viên đang học tập, các cựu sinh viên đang tiếp tục theo đuổi ngành nghề được đào tạo và đặc biệt là các doanh nghiệp đang có mảng sản xuất và nguồn nhân sự liên quan đến các ngành của Khoa In và Truyền thông.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Sản Xuất Thương Mại Khang Việt, hội viên của Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam đã tham gia với tư cách một trong các nhà tài trợ cho buổi hội thảo góp phần xây dựng một buổi hội thảo ngành nghề hướng nghiệp cho các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Mặt khác, Hoạt động còn là không gian giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực in góp phần trao truyền kinh nghiệm cho các bạn cựu sinh viên đang khởi nghiệp, các doanh nghiệp trẻ thiếu kinh nghiệm.

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần sản xuất thương mại Khang Việt luôn tự hào thỏa mãn được nhu cầu khách hàng về tông sắc, độ phủ, độ bám dính cao trên vật liệu một cách hoàn hảo. Mực in Khang Việt là đơn vị cung cấp mực in công nghiệp đa dạng về chủng loại, đáp ứng nhiều nhu cầu in ấn khác nhau, bao gồm: Mực in Ống đồng – Gravure ink; Mực Flexo – Flexo ink; Mực Offset – Offset ink; Màu pha – Spot color; Mực in Xanh – Eco Friendly ink

Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống, để bắt kịp xu hướng thế giới, cũng như hiểu rõ tâm lý của người tiêu dùng và đối tác trong hiện tại, Mực in Khang Việt luôn hướng tới mục tiêu phát triển các dòng “sản phẩm xanh” – Mực in thân thiện môi trường góp phần bảo vệ sức khỏe con người, mang lại lợi ích đích thực về môi trường và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, Mực in Khang Việt đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm Mực in tự hủy và các dòng mực cao cấp hơn bắt kịp xu hướng của thế giới.

Năm 2022, Mực in Khang Việt đã đưa vào hoạt động nhà máy mới với sản lượng 24.000 tấn sản phẩm/năm góp phần đáp ứng tốt các yêu cầu từ khách hàng. Cùng với đó, Hệ thống trung tâm nghiên cứu phát triển được lắp đặt mới, đầu tư nhiều máy móc cho thí nghiệm sản phẩm mới, cải tiến mới theo các xu hướng sắp tới của thị trường… đảm bảo đáp ứng đầy đủ các dòng mực in hiện tại và các dòng mực “xanh”, mực gốc nước, các dòng mực đặc biệt. Để cải tiến không ngừng, Chúng tôi còn liên kết với các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới để học tập trao đổi kinh nghiệm, không ngừng cập nhật xu hướng mới.

Khang Việt tự hào với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đồng hành với yêu cầu của khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Từ đó, Mực in Khang Việt cam kết luôn làm phù hợp màu sắc, tính chất theo từng nhu cầu khách hàng.

Mực in Khang Việt luôn đề cao chất lượng và hiệu quả là yếu tố quyết định, đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng cho từng sản phẩm.

—————————————-

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Khang Việt
Địa chỉ:  Lô B1/13-15, Đường VL2, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, huyện Bến Lức, Long An
Điện thoại: +84 272 3 769755                   
Fax: +84 272 3 762585
Phone: 0902376750
Nguồn: Khang Việt – Khoa In & Truyền thống, ĐH SPKT