CAFE THỨ BẢY – MÔ HÌNH MỚI KẾT NỐI HỘI VIÊN VPIA

Cafe thứ 7

Với tinh thần “Tạo gắn kết – kết nối Hội viên” đề ra từ đầu nhiệm kỳ IV, 2023 – 2028, Các hoạt động của Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam với những khởi sắc mới cho 1 năm 2024 hướng đến các hoạt động gắn kết Hội viên của toàn Hiệp hội.

Phát huy tinh thần trên, Hoạt động Cafe Thứ Bảy đã được lên ý tưởng và tổ chức thành công buổi đầu tiên vào ngày 2/3/2024.

Cafe Thứ Bảy đã thu hút được 12 Hội viên với 14 thành viên tham gia với chủ đề “Hành trình chinh phục Kilimanjaro, Tanzania” do Anh Trần Văn Hùng, Regional Manufacturing Manager là host cho chia sẻ này.

Bằng tất cả kiến thức – trải nghiệm – kinh nghiệm của bản thân, Anh Hùng đã mang lại 1 không khí sôi động với sự chia sẻ từ bản thân khi áp dụng từ lý thuyết vào thực tế của bộ môn leo núi; trải nghiệm với việc chinh phục nhiều đỉnh núi nổi tiếng trên Việt Nam và toàn thế giới; kinh nghiệm rút ra và áp dụng cho cuộc sống, cho các lần chinh phục các ngọn núi tiếp theo cũng như chia sẻ cho các Anh Chị có cùng đam mê, sở thích leo núi khám phá.

Ngoài hoạt động lắng nghe bàn luận về chuyên đề, Cafe Thứ Bảy còn là dịp các Hội viên cùng ngồi lại nói chuyện, chia sẻ về cuộc sống, công việc như đơn thuần của những người bạn dành cho nhau một khoảng thời gian vào sáng cuối tuần.

Buổi cafe kết thúc đã để lại sự ấn tượng trong lòng của các Hội viên tham gia, chị Hoài Thinh – Hội viên VPIA, công ty CP In và Vật tư Sài Gòn đã chia sẻ: “Một buổi sáng cafe thứ bảy thức tỉnh, ko phải thức tỉnh bởi cafe, mà bởi câu chuyện chạm đến cảm xúc, truyền cảm hứng, đầy năng lượng tích cực đến mọi người. Câu chuyện nhìn bản thân, nhận ra hạn chế, vượt qua giới hạn kiếm tìm chuyển hoá …”

Hoạt động được duy trì vào thứ 7 tuần đầu tiên của tháng với sự luân phiên về địa điểm, thay đổi về chủ đề để phù hợp với xu hướng và thời cuộc. Với tinh thần này, Cafe thứ 7 rất mong nhận được sự tham gia của đông đảo Hội viên và hướng đến ổn định, phát triển thành một mô hình tiêu biểu cho hoạt động của Hiệp hội.

Mời xem video về nhìn lại hoạt động ngày 2/3/2024:

Văn phòng Hiệp hội