Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Vàng và Sản Phẩm Vàng 2022

Đăng bởi

Vào lúc 9h30 ngày 2.4.2022, tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Nippon Paint Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022” và danh hiệu “Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” cho dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less.

Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là ngày 15/03 hằng năm, chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng trên toàn quốc, góp phần hạn chế vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời cũng khẳng định uy tín, trách nhiệm của doanh nghiệp về các sản phẩm hướng tới quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Năm 2022 được xem là một năm đặc biệt và có ý nghĩa lớn đối với Nippon Paint Việt Nam và các doanh nghiệp vinh dự nhận được danh hiệu này bởi trước đó dịch bệnh và những biến động của nền kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, sự phát triển và tiếp cận tới người dùng của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường dài có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm qua, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa…và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam: bền màu, chống thấm, chống bám bụi, chống rạn nứt bong tróc, chống nóng, chống bám bẩn, chịu chùi rửa,…Đặc biệt, khi vấn đề bảo vệ sức khỏe nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất là trong thời kì dịch bệnh Covid-19, Nippon Paint đã đi tiên phong nghiên cứu và cho ra đời các dòng sơn phủ kháng coronavirus cùng các virus, vi khuẩn nguy hiểm khác để góp phần bảo vệ các thành viên trong gia đình một cách toàn diện. “Đổi mới với trái tim & con người là cốt lõi” cũng chính là lời hứa thương hiệu mới của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn “xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm”.

Ông EE SOON HEAN – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nippon Paint chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022” & “Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”. Danh hiệu này vừa là niềm tự hào và vừa là niềm khích lệ hơn nữa để chúng tôi có thể tiếp tục khẳng định vị thế Số 1 Châu Á, Top 4 toàn cầu, góp phần lan tỏa sứ mệnh làm đẹp và bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Vàng và Sản Phẩm Vàng 2022 - Ảnh 1.

Nhà máy Nippon Paint Việt Nam tại KCN Biên Hòa II, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trong giai đoạn phát triển, tốc độ đô thị hóa cực kỳ nhanh. Sự phát triển nhanh như vậy đã khiến cho Việt Nam đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường. Những năm trở lại đây, những sản phẩm xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và mọi người cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn. Dòng sản phẩm sơn nội thất Nippon Paint Odour-less là sản phẩm xanh đạt chuẩn Green Label của Singapore, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 25g/L VOC) để sử dụng cho các bề mặt nội thất, không chứa dung môi, giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô. Bên cạnh đó, nhờ việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho từng loại sản phẩm riêng biệt: chống bám bẩn vượt trội, chống rêu mốc, khả năng chịu chùi rửa tốt và đặc biệt sản phẩm Odour-less Chùi rửa vượt trội & Kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri,…các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less là một minh chứng cụ thể trong việc góp phần bảo vệ không gian sống của gia đình Việt.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Vàng và Sản Phẩm Vàng 2022 - Ảnh 2.

Các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less của Nippon Paint (Việt Nam)

Ngoài những thành công và ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo về thương hiệu và sản phẩm tạo uy tín tới người tiêu dùng, Nippon Paint Việt Nam cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đóng góp trên nhiều lĩnh vực về giáo dục, môi trường, sức khỏe, xã hội như: trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp tổ chức trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre, phối hợp cùng TW Đoàn, BCH Đoàn Tỉnh Tiền Giang & Bến Tre tổ chức cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”; sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng đón cái Tết đoàn viên; và góp phần sơn mới nhiều cơ sở giáo dục, trường học, khu vui chơi tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tất cả vì một “Việt Nam tươi đẹp” và xây dựng một tương lai bền vững.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang mục tiêu làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

“Đổi mới với trái tim và con người là cốt lõi là lời hứa” của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn “xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm”.

Website: https://www.nipponpaint.com.vn/

Hotline: 1800 6111

Bài viết liên quan