Coatings Expo Vietnam 2022

Đăng bởi

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp
V/v: Mời tham dự Triển lãm

Coatings Expo Vietnam 2022

Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam

Thời gian: 03-05/8/2022

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh

Sau 2 năm bị gián đoạn do đại dịch COVID-19, Coatings Expo Vietnam 2022 quay trở lại với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, đối tác, nhà cung ứng các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới, trong bối cảnh tình hình sản xuất, kinh doanh trên toàn thế giới đang bị ảnh hưởng nặng nề do đứt gãy chuỗi cung ứng hoặc suy giảm kết nối.

Chỉnh phủ Việt Nam cũng đã nỗ lực bao phủ vắc xin và thực hiện hàng loạt các biện pháp để thúc đẩy tiến trình mở cửa trở lại, nhanh chóng khôi phục kinh tế, không để lỡ nhịp phát triển so với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng Coatings Expo Vietnam 2022 sẽ kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Sơn và Mực in trong việc tìm kiếm, xây dựng và khôi phục các mối quan hệ phục vụ sản xuất, kinh doanh, phân phối sản phẩm … sau đại dịch.

Khi đăng ký tham gia Coatings Expo Vietnam 2022, Hội viên của Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam sẽ được giảm 25% phí gian hàng. Kính mong quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ với BTC sớm để lựa chọn được vị trí gian hàng tốt nhất.

Để tối ưu hóa việc quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu của mình thông qua các hoạt động marketing trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Quý doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các gói tài trợ phù hợp với ngân sách và chiến lược marketing cụ thể của từng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trần Nguyên Thu Thủy (Ms. Rosie) – Phụ trách dự án
Công ty TNHH MTV DV QC & Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Lầu 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, số 2 Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 08 384 88 561  Di động : 093 8300 391
Email: Rosie.tran@veas.com.vn
Website: https://coatings-vietnam.com

Bài viết liên quan